Tổng quát Yamaha Clavinova CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Dòng sản phẩm mới nhất của Yamaha tập trung 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cộng mang 1 thời trang sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa đương đại.

nối tiếp sự thành công của mẫu CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong dòng đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu, loạt đàn mới toanh tế này đem đến thời cơ bất tận để học hỏi, mô tả âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. những loại đàn mới này đem đến 1 chừng độ chơi ngẫu nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh mang chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ thông thập kỷ tăng trưởng đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối các cải tiến chưa từng sở hữu đối sở hữu tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái hiện hoàn hảo đàn fortepiano, ông cha của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng bí quyết sử dụng các âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho các tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện giận dữ cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chuẩn xác nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP mang bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha với những đối trọng, mang đến sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

công nghệ mới này sở hữu trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước nhất đến khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát dòng âm thanh không dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo một cách thức trung thực duyệt y hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà những nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những mẫu CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những đồ vật hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách bằng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sớt chúng sở hữu bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang lại cho đông đảo người chơi 1 trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 đến CLP-795GP, hồ hết âm thanh và chức năng giờ đây mang thể được lựa chọn 1 cách trang nhã thông qua các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart