Piano điện Roland RP-501R – Hành trình vươn đến các ước mơ âm nhạc

Roland RP-501R – Hành trình vươn đến những mong ước âm nhạc

một cây đàn piano tuyệt vời sở hữu thể sẽ là trái tim của 1 ngôi nhà gia đình hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng là phải chọn 1 kiểu mẫu thích hợp lối sống, hợp lý ngân sách và thoả nguyện ước vọng của bạn. Roland RP-501R chính là cây đàn piano tuyệt vời để phục vụ cuộc sống của bạn — và nó luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn hy vọng cao hơn. Cây đàn piano khoa học số này cung cấp nhiều tính năng thân thiện việc tập dượt để phù hợp những người chơi đang lớn mạnh, bao gồm tính năng đệm theo nhịp độ (style) sở hữu sẵn trên đàn và kết nối Bluetooth® sở hữu những vận dụng piano trên iPad/ Android. không những Roland RP-501R nổi trội hơn các cây đàn piano khác cùng phân khúc mà còn khiến hài lòng những người chơi sành điệu cảm giác bàn phím đòn bẩy trọng lực và âm thanh trung thực, nhạy bén. hài hòa đủ những tính năng cao cấp, giá cả rất khó khănquan tài đàn (cabinet) nhỏ gọn vừa đủ nhưng rất mạnh mẽ, Roland RP-501R luôn sẵn sàng tham gia cùng gia đình bạn.

Xem sản phẩm tại https://pianodongnai.com/product/dan-piano-dien-roland-rp501/

Luôn tràn ngập cảm hứng âm thanh piano trung thựccảm xúc biểu cảm

sở hữu kỹ thuật cao cấp với nguyên cớ từ những cây đàn piano công nghệ số bậc nhất của Piano Roland, RP-501R sẽ giúp bạn tràn đầy cảm hứng — cho dù bạn mới khởi đầu hay bạn là 1 nghệ sĩ piano có thương hiệu. một bộ máy âm thanh được hỗ trợ bởi kỹ thuật SuperNATURAL của Roland đem đến âm sắc phong phú, biểu cảm mà bạn mong chờ từ 1 cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, khi mà một dàn loa tích hợp năng động đảm bảo âm thanh tràn đầy căn phòng (ngay cả bất chợt cần cỗ áo đàn cabinet – hỗ trợ). khi bắt mắt của bạn phát triển, bàn phím Ivory Feel PHA-4 nhám kiểu ngà voi đáp ứng các sắc thái khi bạn chạm vào, khi mà bàn đạp Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các khoa học truyền thống sở hữu rất nhiều cảm giác của một nghệ sĩ piano acoustic. phần lớn chỉ để làm đàn piano của bạn phát ra âm thanh hay, bạn sẽ muốn chơi nó mọi lúc!

vận động nhẹ nhõm, tránh bảo trì tốn kém và đắm chìm âm nhạc ngay cả lúc nửa đêm

Đàn piano acoustic mang thể nặng và tốn kém để bảo trì, và nếu như bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn với thể làm phiền các người khác ở gần. Roland RP-501Rbiện pháp cho đầy đủ những trở ngại này. sở hữu trọng lượng chỉ 41 kg, nó thể tiện dụng chuyển động bởi hai người khiêng, trong khi chiều sâu áo quan đàn chỉ khoảng 43cm tiết kiệm ko gian và sẽ ko làm chật ngôi nhà của bạn. Bộ máy âm thanh kỹ thuật số đương đại sẽ không bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời kìtiền nong. Và nếu như nguồn cảm hứng xuất hiện vào lúc nửa đêm, âm lượng với thể kiểm soát và tùy chọn tai nghe sẽ khiến cho những người hàng xóm chấp nhận lúc bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, đắm chìm của hiệu ứng âm thanh đa chiều 3D Ambience qua headphone.

Âm thanh tốt hơn và học tốc độ hơn với 305 âm sắc, 72 kiểu điệu đệm và những tính năng giáo dục âm nhạc

Đàn piano truyền thống chỉ cung cấp 1 âm sắc, điều này sở hữu thể gây khó chịu lúc bạn vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một cáiấy khác nữa. Ngoài việc RP-501R đem lại âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic truyền thống, nó còn phân phối hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức thông minh. những buổi luyện tập thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn dùng tính năng điệu đệm tích hợp, cho phép bạn chơi cùng sự chọn lọc của 72 thời trang đệm theo đội ngũ (pop, jazz, Latin, v.v.). không những thế, kết nối Bluetooth MIDI và USB với máy tính bảng hoặc điện thoại sáng tạo của bạn cho phép truy vấn cập vào thế giới ứng dụng piano lý tưởng như Roland Piano Partner 2, hiển thị các bài hát bên trong dưới dạng bản nhạc và giúp bạn đọc ký hiệu âm nhạc mau chóng.

khởi đầu hành trình học – chơi piano của bạn với những tính năng tập luyện rất thân thiện

sở hữu thể khó tiếp diễn kiên trì và rất dễ bỏ cuộc lúc các bài học piano càng ngày càng thêm phức tạp, nhưng Roland RP-501R mọi sự sẽ phát triển thành thuận lợi hơn vì nó phần đông các tính năng bổ sung giúp việc luyện tập trở thành thú vị. Máy đếm nhịp mang sẵn trên đàn giúp cải cảm tình giác về thời gian của bạn trước lúc bạn Phân tích sự tiến bộ của mình bằng chức năng thu thanh. Phát lại các bài hát (Wave và MIDI từ bộ nhớ USB) cho phép bạn ghép, cover, đệm theo, … những bài hát say mê khi chúng phát sơ sài của đàn piano. trong khi chế độ Twin Piano chia đôi bàn phím thành 2 cây đàn piano 44 phím cho phép bạn chơi đồng thời cùng một người khác trên cùng một cao độ – hay thực hiện cùng giáo viên hoặc bất kỳ 1 ai khác. ví như với bài hát bạn muốn học, hãy chuyển vận bài hát đấy xuống máy tính bảng của bạn qua vận dụng Sheet Music Direct hoặc cài đặt ứng dụng PiaScore để tróc nã cập miễn phí hơn 70.000 bài nhạc cổ điển. Trong thời kỳ chơi nhạc ưng chuẩn các vận dụng, bạn mang thể dùng bàn đạp pedal của đàn piano để lật trang… hồ hết rất thú vị và gần gũi.

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart