Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho phần đông thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi từ 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc tới với những em nhỏ và phụ huynh ham bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô kể riêng và toàn quốc đại quát, song song giới thiệu phổ quát hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bồi dưỡng ươm mầm nhân kiệt âm nhạc hướng đến sự giỏi và bài bản cho những em học sinh Piano không chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội doanh nghiệp Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho đầy đủ thí sinh đang ko theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được khởi động trong khoảng tháng 5/2021 và nhận được rộng rãi để ý của Anh chị em trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hẹn sẽ mang đến phổ thông niềm vui cũng như sự thích thú mang các thí sinh tham giađược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời gian thi chính thức được diễn ra trong khoảng ngày 28-31/7/2021 với 2 vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham gia tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi trong khoảng 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi từ 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi trong khoảng 18-25. yêu cầu đặt ra với thí sinh là phần đông những bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, không dùng các thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển biên soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

lúc biểu hiện bài thi thí sinh không tiêu dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối sở hữu bảng A được tổ chức chỉ với một vòng thi, mỗi thí sinh biểu thị 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được tổ chức thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối sở hữu cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ biểu đạt 02 bài khác nhau về thể loại.

Riêng sở hữu Vòng chung khảo, thí sinh được phép sử dụng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được diễn ra 02 vòng thi, tối đa 10 phút. sở hữu vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về thể loại. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong đấy với 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh thể tiêu dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham gia chấm giải là 5 giám khảo gồm các giáo sư, tấn sĩ, giảng sư Piano uy tín hàng đầu Việt Nam là: Giáo sư, tấn sĩ, Nhà giáo nhân dân trằn Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; tiến sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trung tâm tập huấn & công ty sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng sư Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng viên Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

dù rằng chỉ công ty online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được tất cả học sinh của phổ biến tỉnh giấc, thành trên cả nước đăng ký tham dự như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban đơn vị cho biết sẽ trao những giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. hầu hết các thí sinh tham gia đều được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban doanh nghiệp sẽ trao Giải thưởng đặc trưng của cuộc thi là một cây đàn Piano điện nhãn hiệu Germany Bremen Bm363 new giá trị 16 triệu đồng do công ty TNHH thương mại & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

ngoài ra, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm học 2021-2022 ví như giải quyết được những chỉ tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart